Nội Dung Chính Bài Viết

taxi mỏ cày bắc giá rẻ
taxi mỏ cày bắc giá rẻ
 • Khi đi du lịch hoặc công tác, việc di chuyển luôn là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là khi bạn đến một địa phương xa lạ và không biết đường, thì việc tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp sẽ là một vấn đề rất nan giải.
 • Vì vậy, dịch vụ taxi gia đình thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ – một giải pháp tiện lợi cho chuyến đi của bạn.

Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ chất lượng cao

Tổng quan về dịch vụ

 • Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ là một trong những công ty taxi lớn tại Long an. Với hơn 1.000 xe taxi có mặt trên khắp các tuyến đường trong tỉnh Long An, Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng người sử dụng.
 • Đặc biệt, dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ sinh viên, người lao động cho đến các gia đình hay du khách. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ đảm bảo một chuyến đi an toàn và tiện lợi.

Lợi ích của dịch vụ

Giá cước hợp lý: Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ hơn so với các dịch vụ taxi khác trên thị trường.
Chất lượng cao: đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có trình độ lái xe cao, được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho hành khách.
Dịch vụ chuyên nghiệp: cung cấp dịch vụ dạng taxi riêng, taxi chuyển nội thành, taxi sân bay, điểm đến tỉnh, sự kiện…

Bảng giá cước Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ

Cước phí

BẢNG GIÁ CƯỚC Giá mở cửa Phạm vi dưới 30 km Phạm vi trên 30 km
Taxi 4 chổ 13,000 VNĐ/Km 11,500 VNĐ/Km 11,000 VNĐ/Km
Taxi 7 chổ 16,000 VNĐ/Km 13,000 VNĐ/Km 12,000 VNĐ/Km

Bảng giá cước Taxi Mỏ Cày Bắc được áp dụng cho một số loại xe taxi phổ biến hiện nay, bao gồm:

Xe taxi 4 chỗ

phuc vu 6

Trong phạm vi Bến Tre, giá cước cho xe taxi 4 chỗ sẽ được tính như sau:

 • Giá cước khởi điểm: 10.000 VNĐ/2 km đầu tiên.
 • Từ km thứ 3 trở đi: 14.000 VNĐ/km.

Xe taxi 7 chỗ

thuê xe 7 chỗ

Nếu bạn cần một chiếc taxi có thể đón nhiều hành khách hơn, thì dịch vụ xe taxi 7 chỗ của Taxi Mỏ Cày Bắc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Giá cước cho dịch vụ này được tính như sau:

 • Giá cước khởi điểm: 10.000 VNĐ/2 km đầu tiên.
 • Từ km thứ 3 trở đi: 16.000 VNĐ/km.

Xe taxi riêng đi tỉnh

2021 kia carnival 4

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe taxi riêng, Taxi Mỏ Cày Bắc cũng đáp ứng được nhu cầu này với giá cước như sau:

 • Giá cước khởi điểm: 7.000 VNĐ/1 km đầu tiên.
 • Từ km thứ 2 trở đi: 11.000 VNĐ/km.
 • Thời gian chờ: 40.000 VNĐ/giờ.

Giá cước sân bay

Giao động từ 130.000 VNĐ – 350.000 VNĐ, tùy thuộc vào địa chỉ đón và điểm đến.

Lưu ý

Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 10%.
Thời gian chờ đợi cước phí sẽ được tính theo giá trị trên đồng hồ taximêter.
Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ taxi đi và quay về không đổi địa điểm thì sẽ tính thêm 50% giá trị trên đồng hồ taximêter.

Tính năng nổi bật của Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ !

Đội tài xế chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ

 • Các tài xế của Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ đều là những người đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ lái xe cao và được đánh giá theo các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng xe, hành vi văn hóa, kỹ năng lái xe, kỹ năng giao tiếp và sự nhiệt tình trong phục vụ khách hàng.
 • Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện lợi nhất.

App trên điện thoại

 • Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại cho phép khách hàng đặt xe trực tuyến thông qua hệ thống. Ưu điểm của ứng dụng là khách hàng có thể theo dõi được vị trí của tài xế đang đến tại thời điểm đặt xe. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp thông tin tài xế như hình ảnh, biển số xe và tên tài xế để khách hàng xác định.

Thanh toán bằng thẻ

 • Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cho khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đảm bảo tính chính xác trong giao dịch.

Phương tiện di chuyển an toàn và tiện nghi

 • Dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ sử dụng các loại xe mới nhất, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho quý khách hàng. Các xe đều được trang bị với camera giám sát, trang thiết bị chống trộm và đặc biệt là khả năng kết nối Internet Wi-Fi trong xe.

Sự phát triển của dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ đã có sự phát triển đáng kể. Taxi trên Huyện mỏ cày bắc đã mở rộng đội xe và mở rộng thị trường phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi của người dân và du khách.

Sự phát triển này có nguồn gốc từ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển tại Mỏ Cày Bắc. Việc phát triển các khu công nghiệp, du lịch và dân cư mới đã tạo ra nhu cầu tăng cường dịch vụ Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ phát triển.

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều công ty Taxi mới đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt tại mỏ cày bắc. Thúc đẩy dịch vụ Taxi Huyện mỏ cày bắc đang hoạt động phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Taxi Mỏ Cày Bắc Giá Rẻ cung cấp xe đời mới, sạch sẽ, tài xế có kinh nghiệm và đào tạo để tăng sự hài lòng của khách hàng.

Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ Taxi tại mỏ cày bắc, người dân và du khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này để di chuyển trong và ngoài huyện.

HƯỚNG DẪN ĐẶT TAXI MỎ CÀY BẮC GIÁ RẺ ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

 • Việc đi lại bằng taxi đã không còn quá xa lạ đối với bạn và đó đang là phương tiện di chuyển yêu thích của bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chiếc taxi để di chuyển lại khá khó khăn đôi khi. Nhất là khi bạn đang ở khu vực mới hoặc không quen thuộc với điểm đến của mình.
 • Vậy làm thế nào để đặt taxi đơn giản và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu qua hướng dẫn dưới đây.

1. Sử dụng ứng dụng di động đặt taxi trực tuyến

 • Hiện nay, nhiều ứng dụng đặt xe trực tuyến như taxi ba miền đều có tính năng đặt taxi. Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn đặt và tìm kiếm xe dễ dàng hơn.

Các bước đặt taxi trên ứng dụng đặt xe trực tuyến như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng đặt xe trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn mục đặt taxi.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ điểm đón và điểm đến của bạn.
 • Bước 4: Chọn loại xe mà bạn muốn đi và thời gian khởi hành phù hợp.
 • Bước 5: Xác nhận đơn đặt hàng và đợi tài xế đến đón bạn.

Việc sử dụng các ứng dụng đặt xe trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đồng thời bạn còn có thể chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Liên hệ với các dịch vụ gọi taxi mỏ cày bắc

 • Nếu không có điều kiện sử dụng ứng dụng đặt xe trực tuyến, bạn có thể gọi đến các nhà cung cấp dịch vụ taxi. Những nhà cung cấp dịch vụ này thường có hotline để bạn liên hệ và đặt xe.
 • Qua điện thoại, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, thời gian đón và chuyến đi của mình. Sau khi xác nhận đơn đặt hàng, bạn sẽ chờ tài xế xuất hiện đón bạn tại đúng thời gian và địa điểm đã hẹn.

3. Đến các trạm taxi mỏ cày bắc

 • Đặc biệt ở các thành phố lớn, bạn có thể tìm thấy các trạm taxi ở gần các trung tâm thương mại hoặc địa điểm công cộng. Bạn có thể đến các trạm này để đặt xe ngay tại chỗ.
 • Khi đến trạm taxi, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến đi của mình. Sau đó, nhân viên của công ty taxi sẽ giúp bạn tìm kiếm và chọn loại xe phù hợp để đưa bạn đến đúng địa điểm.

4. Chuẩn bị trước để đặt taxi mỏ cày bắc

 • Nếu không muốn phải lo lắng về vấn đề đặt xe khi đang bận rộn với những công việc quan trọng khác, bạn có thể chuẩn bị trước các thông tin cần thiết để đặt taxi.
 • Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu được những trở ngại không đáng có với việc tìm kiếm xe.

5. Lưu ý khi sử dụng taxi mỏ cày bắc

Khi sử dụng dịch vụ taxi, bạn nên lưu ý một số điều để tránh những khó khăn bất ngờ như:

Kiểm tra giá cước trước khi sử dụng dịch vụ.
Xe bạn chọn cần phù hợp với số lượng hành khách và hành lý của bạn.
Tránh đi lại vào giờ cao điểm để tránh tình trạng kẹt xe.
Đặt xe trước khi đi để tránh những tình huống đăng ký không thành công hoặc tài xế không đến đúng giờ.

Với những tips trên, chắc chắn việc đặt taxi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn Taxi mỏ cày bắc Giá Rẻ Và Các Xe Dịch Vụ ?

 • Với những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, Taxi mỏ cày bắc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi trong thành phố. Không chỉ đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng xe và dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hơn nữa, với bảng giá cước taxi mỏ cày bắc minh bạch và rõ ràng, khách hàng sẽ không bị mất tích chi phí không đáng có. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ taxi chất lượng tại long an, hãy liên hệ với bến lức để được phục vụ tốt nhất.

XE DỊCH VỤ MỎ CÀY BẮC: THẾ GIỚI XE DỊCH VỤ THUẬN TIỆN VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

 • Xe dịch vụ mỏ cày bắc là một trong những địa chỉ tiên tiến và chất lượng trong lĩnh vực xe dịch vụ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và sự đầu tư công nghệ hiện đại, Xe dịch vụ mỏ cày bắc mang đến một dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện và đầy đủ chất lượng.

1. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình

 • Đội ngũ tài xế của Xe dịch vụ mỏ cày bắc đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp với tiêu chí chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình. Chính vì vậy, dù bạn là khách hàng thân thiết hay khách hàng mới, tài xế của Xe dịch vụ mỏ cày bắc đều chào đón và phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm và tận tâm.

2. Đội xe hiện đại và đa dạng

 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đội xe của Xe dịch vụ mỏ cày bắc luôn được đầu tư bổ sung, duy trì và nâng cấp với nhiều loại xe như sedan, SUV, limousine và xe VIP.
 • Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc công việc của mình. Tất cả các xe đều được bảo trì, kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo an toàn và tiện ích cho khách hàng.

3. Dịch vụ tốt nhất

 • Đối với Xe dịch vụ mỏ cày bắc, dịch vụ tốt nhất và phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các chuyến đi đều được xác định trước, đảm bảo chính xác thông tin của chuyến đi, địa điểm và thời gian cụ thể.
 • Bên cạnh đó, Xe dịch vụ mỏ cày bắc còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tour du lịch, thủ tục đi lại và các dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Giá cả hợp lý

 • Mặc dù đem đến chất lượng cao nhất cho khách hàng, Xe dịch vụ mỏ cày bắc cũng cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng nhất có thể. Khách hàng đừng lo lắng về chi phí cho chuyến đi của mình, vì Xe dịch vụ mỏ cày bắc luôn có giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

5. Đặt xe dễ dàng và thuận tiện

 • Để đặt xe dịch vụ mỏ cày bắc, khách hàng có thể dễ dàng đặt trực tuyến thông qua website chính thức của công ty, hoặc qua điện thoại. Trong một vài phút, khách hàng sẽ nhận được sự phản hồi và thông tin chi tiết từ Xe dịch vụ mỏ cày bắc.
 • Trong kết luận, Xe dịch vụ mỏ cày bắc mang đến cho khách hàng một dịch vụ xe dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đội xe đa dạng và hiện đại, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và quy trình đặt xe thuận tiện là lý do tại sao Xe dịch vụ mỏ cày bắc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lịch sử taxi tại mỏ cày bắc và những điều thú vị bạn cần biết

 • mỏ cày bắc là một huyện đông dân cư nằm ở phía Tây Nam của TP.HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Với sự phát triển của nền kinh tế, người dân vùng bến lức đã chuyển từ cuộc sống nông thôn sang cuộc sống đô thị và taxi đã trở thành một phương tiện quan trọng giúp đỡ trong việc di chuyển hàng ngày.
 • Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử taxi tại mỏ cày bắc và đặc điểm của dịch vụ taxi ở địa phương này.

Lịch sử taxi mỏ cày bắc

 • Có thể nói rằng, việc đi lại bằng taxi ở mỏ cày bắc bắt đầu từ vài chục năm trước. Bắt đầu từ những chiếc taxi điện thoại từ các tuyến đường lớn của TPHCM đếnmỏ cày bắc. Do nhu cầu ngày càng tăng, các hãng taxi điện thoại bắt đầu mở thêm các trạm đón khách tại mỏ cày bắc.
 • Tuy nhiên, do địa hình đồi núi và chi phí đầu tư lớn khi mới tham gia vào thị trường taxi nên số lượng xe taxi ở mỏ cày bắc trong thời gian đầu khá ít ỏi.
 • Sau đó, các hãng taxi lớn như Taxi Ba Miền và Taxi Group đã liên doanh để mở rộng thị trường với nhiều loại hình phục vụ khách hàng. Họ đã đầu tư mạnh để trang bị cho mình những chiếc xe taxi hiện đại, phục vụ khách hàng nhiều tiện ích hơn và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn.
 • Điều này giúp nâng cao chất lượng phục vụ của taxi tại mỏ cày bắc, tạo sự tin tưởng và ổn định trong thị trường taxi.

Đặc điểm của dịch vụ taxi tại mỏ cày bắc

 1. Giá cả hợp lý: Giá cả dịch vụ taxi ở mỏ cày bắc rất hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ để di chuyển mà không lo tốn quá nhiều chi phí.
 2. Phục vụ tận tâm: Bạn sẽ được phục vụ bởi những tài xế chuyên nghiệp, tận tình và đối xử vô cùng lịch sự, chu đáo. Họ sẽ luôn cập nhật tình hình giao thông để tìm lộ trình ngắn nhất để di chuyển.
 3. Điểm đến đa dạng: Dịch vụ taxi tại mỏ cày bắc có thể đưa bạn đến nhiều điểm đến khác nhau như sân bay, bến xe, các thành phố lân cận và cả khu du lịch. Bạn không phải lo lắng về vấn đề phương tiện di chuyển nữa.
 4. Xe đời mới: Hầu hết các hãng taxi tại mỏ cày bắc đều sử dụng xe đời mới, hiện đại và được bảo trì định kỳ. Điều này giúp bạn yên tâm về mặt an toàn và comfor.
 5. Dịch vụ 24/7: Một trong những điểm mạnh của dịch vụ taxi tại mỏ cày bắc là hoạt động suốt 24/7. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của mình.

Tổng kết Taxi mỏ cày bắc Giá Rẻ

 • Trên đây là một số thông tin về dịch vụ taxi mỏ cày bắc giá rẻ. Với giá cước phù hợp, chất lượng cao và tính năng nổi bật, dịch vụ taxi mỏ cày bắc sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại website của họ.
 • Chúng ta đã xem xét ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ Taxi công nghệ tại mỏ cày bắc. Nếu so sánh với các phương tiện di chuyển khác như xe máy, xe bus hay Taxi của các hãng khác. Dịch vụ Taxi Huyện mỏ cày bắc có nhiều ưu điểm như an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Lợi ích của người dân mỏ cày bắc  khách du lịch khi sử dụng dịch vụ taxi. Đây dịch vụ mang đến sự thoải mái yên tâm trong việc di chuyển, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại địa phương. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Taxi tại gò đen  sự lựa chọn thông minh cho những ai nhu cầu đi lại trong khu vực.

Sử dụng dịch vụ Taxi Huyện mỏ cày bắc để có một chuyến đi an toàn và tiện lợi

 • Dựa trên thông tin được cung cấp, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng dịch vụ taxi khu vực mỏ cày bắc để một chuyến đi an toàn thoải mái. Dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương còn giúp du khách khám phá các điểm đến địa phương.
 • Được trang bị dịch vụ taxi an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí, bất cứ ai cũng thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái thuận tiện. Hơn nữa, dịch vụ của Taxi tại mỏ cày bắc được đảm bảo bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm giàu kinh nghiệm, mang đến sự an toàn hài lòng cho khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT XE TẠI HUYỆN MỎ CÀY BẮC

 • Hotline 24/7: 0842.231.231
 • Trang web:  https://taxibamien24h.vn
 • Địa Chỉ: 216 ĐT 885,TT MỎ CÀY BẮC,BẾN TRE